WeChat สร้างเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ส่งฟีเจอร์ใหม่ ทั้งสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊ก e-Cards และ Xmas Wonderland

4,300 views

 

เทศกาลแห่งความสุขในปีนี้จะพิเศษยิ่งกว่าปีไหนๆ ด้วยการแบ่งปันความสนุกสุขสันต์ในวันหยุด ให้กับคนที่คุณรักที่สุดช่วงปีใหม่นี้ผ่าน WeChat ด้วยอิโมติคอนดุ๊กดิ๊กบินได้ หรือจะส่งเสียงเป็นข้อความอวยพรผ่านการ์ดเสียง พร้อมภาพสติ๊กเกอร์เคลื่อนไหวต่างๆ มากมาย WeChat จะช่วยเติมเต็มความใกล้ชิดของคุณกับเพื่อนๆ หรือคนที่คุณรักผ่านสติ๊กเกอร์เคลื่อนไหวน่ารักๆ มากมาย หรือจะสนทนาผ่านวิดีโอหรือเสียงและการส่งข้อความหากันบนหน้าโซเชียล มีหลากหลายเหตุผลที่เราอยากจะชวนคุณมาใช้ WeChat ในช่วงเทศกาลหรรษาเดือนธันวาคมนี้!
Picture1

 

ตกแต่งแช็ตของคุณด้วยอิโมติคอนดุ๊กดิ๊กน้อง Dony

emoticon_Dony
เฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่นี้ ด้วยการส่งข้อความอวยพรน่ารักๆ ไปกับน้อง Dony กวางเรนเดียร์จมูกแดง และยังมีเพื่อนของเขาน้องขนมปังขิงที่จะมาร่วมสร้างสีสันไปด้วยกัน น้อง Dony กับจมูกสีแดงสดใสจะช่วยทำให้การแช็ตและการแชร์ในโซเชียลของคุณมีชีวิตชีวามากขึ้น กับท่าทางอันตลกขบขันและเสื้อผ้าที่สวยงาม ที่จะช่วยส่งความสุขข้ามฟ้าผ่านล้อเลื่อนบนหิมะและต้นคริสมาสต์ พร้อมสร้างความตื่นตาตื่นใจให้เพื่อนและครอบครัวที่อยู่ทั้งใกล้และไกลของคุณ

คงไม่มีอะไรที่จะน่ารักไปมากกว่านี้อีกแล้ว มาร่วมสนุกส่งอิโมติคอนดุ๊กดิ๊กน้อง Dony และน้องขนมปังขิงไปด้วยกัน เพื่อสร้างสีสันในงานปาร์ตี้ของคุณ สามารถดาวน์โหลดได้แล้วในสติ๊กเกอร์ช็อปวันนี้!

 

นอกจากนั้น เรายังมีน้อง Elise สุดแสนน่ารักหวานแหววและเปรี้ยวซ่าส์ อิโมติคอนดุ๊กดิ๊กแมวน้อยที่ซุกซนไม่มีหยุดนิ่ง สร้างปัญหาไม่มีหยุดหย่อน ซึ่งจะมาพร้อมหมาน้อยแสนขี้เกียจและเพื่อนสนิทของแมวน้อย Elise ที่จะมาวิ่งพล่านสนุกสนานอยู่บนหน้าจอ หรือถ้าหากคุณรู้สึกเบื่อหน่าย ไร้สีสัน อิโมติคอนดุ๊กดิ๊กกระต่ายน้อยจะสามารถพาคุณและเพื่อนไปสู่โลกของความเป็นจริงได้ หรือจะเล่นกับอิโมติคอนดุ๊กดิ๊กชุดใหม่ๆ ของเราที่มีให้เลือกอีกมากมายก็ย่อมได้

advertisements

Elise

 

 

WeChat สติ๊กเกอร์ช็อป เป็นแหล่งเดียวที่คุณสามารถค้นพบสติ๊กเกอร์เคลื่อนไหวที่สามารถสร้างสีสันให้กับชีวิตจริงของคุณได้มากที่สุด อิโมติคอนดุ๊กดิ๊กน้อง Dony, Elise และชุดสุดแสนน่ารักอื่นๆ สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

 

สร้างความประทับใจให้เพื่อนของคุณด้วยการส่งเสียงผ่านการ์ดบน WeChat

Card
ลืมวิธีส่งความสุขด้วยข้อความแบบเดิมๆ ผ่าน SMS ไปได้เลย WeChat ได้ยกระดับการส่งความสุขแบบเก๋ๆ ด้วยการส่งการ์ดแบบเสียงและรูปภาพ ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงส่งรูปภาพฉลองเทศกาลวันหยุดที่คุณคัดสรรมาแล้วไปพร้อมกับเสียงของคุณด้วยฟีเจอร์ Hold to Talk ไปที่ Official Account WeChat Thailand และระบบจะส่งกลับ e-Cards คริสมาสต์ที่ออกแบบเฉพาะสำหรับคุณกลับมาให้ เพื่อให้คุณแบ่งปันกับคนที่คุณรักได้ทันที เริ่มส่งเสียงส่งภาพกันได้แล้วตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคมนี้ และอย่าลืมเข้าไปเช็คคอลเลคชั่นใหม่ๆ สำหรับอวยพรปีใหม่ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคมเป็นต้นไป โดย e-Cards จะสามารถใช้งานได้ถึงวันที่ 8 มกราคมนี้

 

แช็ตในดินแดนมหัศจรรย์ Christmas Wonderland

Christmas Wonderland
วันหยุดของคุณจะเป็นอย่างไร ถ้าไม่มีต้นคริสมาสต์และเกล็ดหิมะ? สร้างความแปลกใจให้เพื่อนของคุณด้วยต้นคริสมาสต์บินได้ พร้อมหิมะโปรยปรายบนหน้าจอ เพียงพิมพ์คำว่า “Merry Christmas” หรือ “I Miss You” ใน WeChat ทันใดนั้น ต้นคริสต์มาสก็จะบินว่อนอยู่บนหน้าจอคุณพร้อมหิมะโปรยปราย ประหนึ่งเหมือนอยู่ในดินแดนมหัศจรรย์ในเทศกาลคริสมาสต์