ไม้เซลฟีหลบไป! 5 อุปกรณ์ถ่ายรูปแบบใหม่ เฮ้ย…มีงี้ด้วย

36,483 views

gadget_selfie_thumb

 

ศิลปะการถ่ายภาพเซลฟีเริ่มเดาทางยากขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ใช้ไม้เซลฟี จนถึงอุปกรณ์สั่งปรับมุมกล้องและถ่ายรูประยะไกล เช่น O-Click ของ OPPO หรือกล้อง Re Camera ของ HTC แต่มันยังมีแปลกกว่านั้น!..เตรียมร้อง “เฮ้ย มีด้วยเย๋อ” ไว้ได้เลย

 

1. แปรงเซลฟี

เอาใจคนติดหวี! และชอบเซลฟีสุดๆ วิธีใช้ไม่ยากเหมือนใส่เคสทั่วไปแล้วใช้นิ้วกดถ่ายตามปกติ มีดีตรงที่ด้ามจับถนัดมือและไม่ต้องเชื่อมต่อบลูทูธ เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบพกหวีไปด้วยทุกที่ ตอนนี้มีให้เลือก 3 สี (ดำ, ม่วง, ชมพู) 3 ไซส์ (iPhone 6, Galaxy S4, Galaxy S5) ช่วงนี้กำลังลดราคา จาก $19.99 เหลือ $9.99 (ประมาณ 330 บาท) สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

 

gadget_selfie1 gadget_selfie1-1 gadget_selfie1-2

 

2. ไม้เบลฟี

เมืองไทยอาจจะยังไม่ฮิตถ่ายบั้นท้ายสักเท่าไหร่? แต่สำหรับเมืองนอกต้องบอกว่าแรงบันดาลใจเค้าเยอะจริงๆ ทั้งดาราเซเล็ปที่เคยถ่ายบั้นท้ายออกสื่อ แต่กลับถูกจับได้ว่ารีทัชภาพ..งานนี้ใครตัวจริงก้นจริงจัดเต็มจ้า! ไม้เซลฟีต้องรีบหลบให้ “ไม้เบลฟี” เพื่องานนี้โดยเฉพาะ ดีไซน์อาจจะดูคล้ายแต่ปรับองศาได้มากกว่าและรองรับสมาร์ทโฟนทุกระบบปฏิบัติการด้วยสินะ หากใครสนใจสามารถพรีออเดอร์ได้ที่นี่

 

gadget_selfie2 gadget_selfie2-1 gadget_selfie2-2

 

3. เซลฟีแฟลช

แสงดีมีชัยไปกว่าครึ่งน่าจะจริง ถ้าเคยเปิดแฟลชจากโหมดกล้องปกติ จะเห็นแสงรอบข้างถูกปรับให้มืดลงหรือสว่างจ้าอย่างเห็นได้ชัด เลอโนโวจึงเปิดตัวแฟลชเสริมขึ้นมาใหม่สำหรับ Android โดยการเสียบอุปกรณ์ลงในช่องหูฟัง 3.5 mm จะหมุนแสงเข้าหาตัวหรือหมุนออกเมื่อต้องการใช้กล้องหลังก็ได้ พร้อมปุ่มกดชัตเตอร์ด้านหลังอุปกรณ์ในตัว

advertisements

 

gadget_selfie3 gadget_selfie3-2

 

4. เครื่องปิ้งเซลฟี

จะยามตื่น ยามนอน ต้องได้เซลฟีสักรูปสองรูป แล้วยามกินหละ…ต้องได้เครื่องปิ้งขนมปังเซลฟีตัวนี้ เห็นขั้นตอนกรรมวิธีแล้วไม่ธรรมดากว่าจะได้สัก 1 หน้า ต้องนำรูปต้นแบบไปสร้างตะแกรงเพื่อให้ความร้อนปิ้งขนมปังตามรูปที่ต้องการ โดยผู้ผลิตแนะนำถ้าอยากได้สวยๆ 1 แผ่นต่อ 1 หน้ากำลังดี ใครสนใจเสนอราคาที่ $69 ต่อหน้า มาเป็นครอบครัวลดให้ราคาพิเศษ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมตามนี้ มีส่ง Delivery ด้วยนะ เฉพาะในอเมริกาและยุโรป

 

SAMSUNG CAMERA PICTURESgadget_selfie5-2gadget_selfie5-4  gadget_selfie5-1

 

5. การ์ดเกมเซลฟี

เก๋นะเกมนี้พูดเลย! ให้ทำหน้าตามคำใบ้แล้วให้เพื่อนทายว่าทำหน้าอะไรอยู่ โดยกติกาจะให้แต่ละคนเลือกการ์ด 7 ใบ ต้องมี 1 คนที่เริ่มใบ้ก่อนแล้วให้เพื่อนทาย ซึ่งเพื่อนต้องเลือกคำตอบจากการ์ดในมือสักใบที่คิดว่าใกล้เคียงที่สุด หากถูกใจคนใบ้ก็จะได้คะแนน แต่จะยิ่งสนุกกว่านี้ถ้าผู้เล่นอยู่คนละที่แล้วใช้วิธีส่งรูปเซลฟีใบ้คำไปให้นั่นเอง

 

gadget_selfie4 gadget_selfie4-1

 

Source